Thứ tư, Ngày 23 Tháng 07 Năm 2014
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
TRANG TIN ĐƠN VỊ

Công đoàn Văn bản chỉ đạo
Kế hoạch hoạt động của công đoàn

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS TÂN DÂN

NĂM HỌC 2011 – 2012

Năm học 2011 - 2012 ngành giáo dục tiếp tục triển khai  thực hiện chỉ thị 06 CT/ TW của Bộ chính trị về hưởng ứng cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh “ . Năm học thứ 7 thực hiện cuộc vận động      “ Hai không” với bốn nội dung : Nói không với tiêu cực trong thi cử ; Bệnh thành tích trong giáo dục ; Không vi phạm đạo đức nhà giáo ; Không để học sinh ngồi nhầm lớp.

Năm học 2011 - 2012 với chủ đề “ Tiếp tục đổi mới quản lý nâng cao chất lượng giáo dục” .

Thực hiện nhiệm vụ công đoàn cùng nhà trường có kế hoạch cụ thể trong từng tháng , từng đợt thi đua trong năm học.

I/ ĐẶC ĐIỂM TÌNH HÌNH:

- CB - GV - CNV: 40 đồng chí, 1 đồng chí được Phòng GD trưng dụng còn 40 đồng chí trong đó có 29 đ/c nữ

- Hợp đồng 6 đ/c : Trong đó có 5 hợp đồng huyện , hợp đồng trường 1 đ/c

- Giáo viên đạt trình độ chuẩn 100%

- Giáo viên đạt trình độ trên chuẩn 20 đ/c đạt 48,8 %

- Giáo viên đang học đại học 2 đ/c đạt 0,5%

- Đảng viên 15 đ/c

Không có GV - CB - CNV vi phạm các tệ nạn xã hội , kỉ luật lao động . Nhiều đ/c công đoàn viên làm tốt các nhiệm vụ được giao như giảng dạy, công tác chủ nhiệm lớp, giáo dục đạo đức học sinh , sử dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy và quản lí

Tệp đính kèm:
Ke_hoach_hoat_dong_cong_doan.doc